Sự kiện KHAI MẠC CHỢ PHIÊN @BMT

CHỢ PHIÊN @BMT

Đừng bỏ lỡ sự kiện KHAI MẠC CHỢ PHIÊN @BMT cùng Lốp Ô Tô Tâm Nguyên Phát – nơi bạn không chỉ sắm sửa mà còn rinh về vô vàn quà tặng giá trị!

🕖 Hãy cùng chúng tôi khởi động ngày mới tại Phiên 01: 07h00 Thứ Bảy, 09/12/2023 và tiếp tục hành trình mua sắm mỗi cuối tuần từ 6h30 đến 23h00.

🍲 Nếm trải hương vị ẩm thực đa dạng, từ những món ăn truyền thống đến những tác phẩm ẩm thực hiện đại, Chợ Phiên @BMT chắc chắn sẽ khiến bạn muốn quay trở lại lần nữa.

🛒 Khám phá không gian mua sắm độc đáo với các tiện ích “Số Thông Minh”. Các doanh nghiệp và cộng đồng xã phường đã sẵn sàng để bạn có một trải nghiệm mua sắm không giới hạn.

📲 Trang bị cho mình chiếc điện thoại thông minh, một chiếc bụng đói và đôi tay lanh lợi để “shopping” không ngừng tại Chợ Phiên @BMT – tiên phong trong chủ trương Tuyến phố Không Dùng Tiền Mặt của UBND TP.Buôn Ma Thuột.

💯 Và là điểm đến cà phê nổi tiếng thế giới, Buôn Ma Thuột chờ đón sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng anh em yêu cà phê. Hãy đến và cùng chúng tôi tạo nên một ngày hội thực sự!

🎁 Lưu ý: Ghé qua gian hàng của Lốp Ô Tô Tâm Nguyên Phát CHECK-IN để nhận ngay những phần quà cực kỳ giá trị!

  • Voucher trị giá 250k
  • Tinh dầu treo xe
  • Dù che mưa cao cấp
  • Áo thun cao cấp

Hãy để Chợ Phiên @BMT là điểm hẹn cuối tuần không thể bỏ qua của bạn và gia đình. Chúng tôi mong chờ được chào đón bạn!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang